Vì Juventus, Ronaldo từ chối đội tuyển quốc gia

Bước khởi đầu ở Italia không thuận lợi, Cristiano Ronaldo sẵn sàng nghỉ ở ĐTQG để tập trung tìm lại phong độ…

Cristiano Ronaldo đã chính thức bước vào cuộc chơi mới tại Italia trong màu áo CLB Juventus. Những hiệu ứng bên ngoài sân cỏ đã làm thay đổi bầu không khí ở Turin nói riêng và Serie A nói chung, tuy nhiên, trên sân cỏ, khởi đầu của CR7 lại không được như ý.

Qua 2 trận đấu với Chievo và Lazio, dù Bà đầm già vẫn giành trọn 6 điểm nhưng Ronaldo chưa có tên trên bảng điện tử. Vì thế, báo chí Italia cho hay, anh sẽ bỏ qua trận đấu của ĐTQG Bồ Đào Nha sắp tới để tập trung tại Juve.

Theo ItaSportPress, Ronaldo tin rằng, “điều quan trọng hơn” lúc này là tập trung cho Juve – đội bóng mà anh ưu tiên vào lúc này.

Cuối tuần này, Juve còn trận đấu trên sân Parma trước khi các cầu thủ về tập trung ĐTQG. Với Bồ Đào Nha, họ sẽ có trận đấu với đội tuyển Italia tại Nations League ngày 10/9. Trước đó 4 ngày là trận giao hữu đáng chú ý với đương kim á quân thế giới, Croatia.

Tuy nhiên, Ronaldo lại muốn tận dụng khoảng thời gian này để tập trung tập luyện tại Juventus và có sự chuẩn bị tốt hơn để khẳng định mình trong màu áo mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *