U23 Việt Nam được thưởng đậm sau khi vào tứ kết ASIAD

Đã có thêm hơn 1 tỷ tiền thưởng nóng cho U23 Việt Nam sau khi thầy trò HLV Park Hang Seo giành quyền vào tứ kết ASIAD 18.

Ngay sau trận thắng 1-0 của đội tuyển U23 Việt Nam trước đội tuyển U23 Bahrain, Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Ngọc Thiện đã quyết định thưởng 200 triệu đồng cho thành tích lần đầu tiên lọt vào tứ kết Asian Games của đội U23 Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cũng gửi lời chúc mừng tới thầy trò HLV Park Hang seo đã thi đấu nỗ lực, mang lại niềm vui cho người hâm mộ Bóng đá Việt Nam. Bộ trưởng mong muốn thầy trò ông Park giữ gìn sức khỏe, nhắc VFF tiếp tục chăm sóc tốt về các điều kiện ăn, ở, dinh dưỡng để đội tuyển U23 Việt Nam có được thể lực và phong độ tốt nhất cho trận đấu sắp tới.

Ngoài ra, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV)  tuyên bố thưởng nóng 500 triệu cho U23 Việt Nam. LĐBĐVN (VFF) cũng trao thưởng 500 triệu đồng. Như vậy, tính cả khoản tiền thưởng 1 tỷ đồng sau những chiến thắng tại vòng bảng từ Đoàn TTVN (200 triệu), VFF (800 triệu), đến thời điểm này, ĐT U23 Việt Nam đã có được 2,2 tỷ đồng tiền thưởng.

Cộng với 1,25 tỷ tiền thưởng từ giải giao hữu U23 quốc tế tại Mỹ Đình, U23 Việt Nam hiện đã có 3,45 tỷ đồng, kể từ khi tập trung cho chiến dịch ASIAD.

Đây là lần đầu tiên bóng đá nam Việt Nam lọt vào tới vòng tứ kết của Đại hội thể thao lớn nhất châu lục. Vì thế số tiền thưởng của đội tuyển U23 quốc gia chắc chắn sẽ còn tăng hơn nữa.

Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ chạm trán với U23 Syria ở tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018 vào lúc 19h30 ngày 27/8 tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *