Tip nước ngoài tỷ lệ thắng có cao hơn Việt Nam?

Đây là câu hỏi mà không ít người chơi cá độ ở Việt Nam đặt ra.

Trước hết phải hiểu bản chất của tip bóng đá là gì? Đó là những nhận định chủ quan trước trận đấu của những chuyên gia tư vấn dựa trên những thông tin thu thập được hoặc dựa vào kinh nghiệm soi kèo, dự đoán cá độ bóng đá được tích lũy theo thời gian.

Hoàn trả cược thể thao KHÔNG giới hạn

Chính vì thế không có Tip chắc thắng 100%, sure win trừ chính những người trong đường dây dàn xếp tỷ số (thỏa thuận ngầm).

Như vậy có thể khẳng định Tip bóng đá nước ngoài hay tip do các tipster Việt Nam cung cấp chất lượng là tương đương và ở đâu cũng đều có trang tip bóng đá lừa đảo nhưng có điều ở Việt Nam diễn ra một cách tràn lan cho nên dễ gây mất thiện cảm và gây mất niềm tin cho cộng đồng đã chót tham gia vào cá độ bóng đá.

Tỷ lệ chính xác của những website cung cấp tip nước ngoài có cao hơn không? Dám khẳng định là cũng không chênh lệch nhau quá lớn, khi thuận kèo thì thắng nhưng lúc nghịch kèo họ cũng có những dây thua rất dài, đây là điều mà cao thủ cỡ nào cũng không thể tránh khỏi.

Giá mua TIP cũng vô tội vạ, nhưng nhìn chung là khá đắt, người Việt thường ít khi mua thẳng mà thường mua tip share lại và họ thường không tin tưởng những trang tip bóng đá do Việt Nam cung cấp.

Chốt lại, tùy theo khả năng tài chính các bạn có thể mua tip ở nguồn nào đã được kiểm chứng, quan trọng là uy tín không tạo record giả, kinh doanh bất lương. Mấu chốt của nghiệp banh bóng vẫn là quản lý vốn và điều chỉnh tâm lý thôi chứ không có gì ghê gớm cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *