Real Madrid quyết định bán Cristiano Ronaldo

Theo Marca, lãnh đạo Real Madrid đã đi tới quyết định bán Cristiano Ronaldo sau cuộc gặp gỡ vào tối qua.

Cristiano Ronaldo rời Real Madrid là chuyện tưởng như không thể bởi anh có vai trò quá quan trọng ở sân Bernabeu. Tuy nhiên, viễn cảnh này đang tới rất gần sau khi Juventus nghiêm túc đề đạt nguyện vọng sở hữu ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Tưng bừng khuyến mại mùa WorldCup. Cược ngay với 188bet!

Theo thông tin mới được tờ Marca đăng tải, vào tối qua (5/7), BLĐ Real Madrid gồm Chủ tịch Florentino Perez và Giám đốc Jose Angel Sanchez đã có cuộc gặp gỡ với Jorge Mendes, đại diện của Cristiano Ronaldo để bàn về tương lai của ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trong cuộc họp này, Giám đốc Jose Angel Sanchez đã yêu cầu mức giá 100 triệu euro để bán Cris Ronaldo. Ngay lập tức, “siêu cò” Jorge Mendes đã khẳng định đây là mức giá khả thi bởi Juventus đã sẵn sàng chi số tiền này.

Cristiano Ronaldo chỉ ở lại Real Madrid nếu anh được tăng lương. Nhưng khả năng này là không cao bởi đội bóng Hoàng gia không sẵn sàng chạy đua với Juventus, đội bóng được cho sẵn sàng chi 30 triệu euro/năm hợp đồng cho CR7.

Vì vậy, theo tờ Marca, cuộc gặp gỡ hôm qua giữa BLĐ Real Madrid và “siêu cò” Jorge Mendes về cơ bản đã đi tới quyết định bán Cristiano Ronaldo. Giữa các bên sẽ tiếp tục đàm phán trong ít ngày tới cho thương vụ tốn nhiều giấy mực này.

Trước đó, theo thông tin được hàng loạt thờ báo Italia đăng tải, Juventus không chỉ đề nghị mua Cris Ronaldo với mức giá 100 triệu euro và mức lương 30 triệu euro/mùa mà họ còn sẵn sàng trao bản hợp đồng 4 năm cho ngôi sao người Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *