Nhận định Urawa Reds vs Gamba Osaka, 14h00 ngày 03/11: VĐQG Nhật Bản

Dự đoán kết quả, nhận định bóng đá Urawa Reds vs Gamba trong khuôn khổ VĐQG Nhật Bản – J1. League.

Sân chơi cao nhất của bóng đá Nhật Bản đang đi đến hồi kết ở mùa giải năm nay. Vấn đề động lực thi đấu được nhắc đến nhiều hơn trong giai đoạn nước rút là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, không ít nhà đầu tư thực sự đứng trước “ngã 3 lựa chọn” khi nhìn vào đội nào cũng còn mục tiêu phấn đấu trong mỗi trận đấu.

Cuộc đụng độ giữa Urawa Reds và Gamba Osaka không nằm ngoài số đó. Đội chủ nhà được đánh giá cao hơn ngoài lợi thế sân bãi, còn là động lực vươn lên nhóm dự AFC Champions League khi vẫn còn cơ hội. Trong khi đó, Gamba Osaka vẫn chưa thể yên tâm cho số phận của mình với 4 điểm nhiều hơn vị trí có thể xuống hạng.

Ở những trận đấu cụ thể như vậy, giới mộ điệu thường có xu hướng lựa chọn đội mạnh hơn ở nhóm trên bảng điểm. Dễ hiểu khi tâm lý thông thường muốn tin tưởng vào cửa trên với nhiều chỉ số chuyên môn bề nổi vượt trội, trong khi ở chiều đối diện là đói thủ về lý thuyết dễ chơi. Tuy nhiên, đây là con dao 2 lưỡi nguy hiểm, thậm chí khả năng cầm đằng lưỡi cao hơn.

Bởi thực tế đã nhiều lần chứng minh cho thấy các đội bóng đứng giữa làn ranh “sống – chết” có sức mạnh khó lường để vươn lên tự cứu lấy mình. Hơn nữa, cần phải tỉnh táo hơn trên bảng điện tử dự đoán phát đi từ một số tụ điểm tại thị trường Philippines cho thấy Urawa Reds hiện có chỉ số tương đối thấp, không tương xứng với sức mạnh của họ.

DỰ ĐOÁN: 1-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *