Nhận định Syria vs Australia, 19h30 ngày 05/10: Cửa trên vượt kèo

Syria vs Australia (Lượt đi play-offs châu Á vòng loại World Cup 2018). Tinh thần vươn lên chính là thứ vũ khí lợi hại của Syria ở thời điểm hiện tại.

(Soi kèo bóng đá) – Vào thời điểm đầu tiên xuất hiện trên thị trường châu Á, Australia được định giá với kèo chấp 3/4 cùng điểm lợi nhuận cân bằng giữa các lựa chọn đối lập. Đây là chỉ số cao với tính chất căng thẳng và rất quan trọng của trận lượt đi vòng play-offs vòng loại World Cup 2018 tại khu vực châu Á. Bởi nó về lý thuyết vẫn là bất lợi với Australia khi họ phải đá trên sân “khách”.

Giới đầu tư tỏ ra nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng của đại diện xứ Chuột túi, tình trạng chênh lệch đáng kể về tổng khối lượng giao dịch giữa 2 đội liên tục nghiêng về Syria đã buộc giới điều khiển thị trường phải có động thái điều chỉnh để duy trì cán cân. Tỷ lệ chính vì thế đưa về mốc mới Australia chấp 1/2 khi bước vào phiên khớp lệnh liên tục cuối cùng trong ngày thi đấu.

Đó là tín hiệu về lý thuyết mang chiều hướng bất lợi cho đội cửa trên, nhất là khi họ thể hiện phong độ thiếu ổn định vào thời điểm nước rút vừa qua tại vòng bảng. Trong khi đó, Syria trên khía cạnh chuyên môn và thành tích kèo châu Á trên sàn giao dịch đã làm được nhiều điều hơn kỳ vọng với những khó khăn chồng chất mà đội bóng này phải đương đầu.

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới phân tích, vào thời điểm quyết định, yếu tố kinh nghiệm vẫn được đánh giá cao. Australia đã quá quen với các trận đấu play-offs thuộc vòng loại World Cup. Hơn nữa, đại diện xứ Chuột túi sở hữu đội hình có nhiều ngôi sao biết tạo ra sự khác biệt, hơn là Syria lúc này đã không còn tính bất ngờ như tại vòng bảng. Do đó, Australia vẫn là lựa chọn sáng giá hơn trong trận đấu này.

Đội hình dự kiến:

Syria: Ibrahim Alma; Alaa Al Shbli, Al Salih, Moayad Ajan, Al Masri, Haj Mohamad, Al Mawas, Midani, Al Khatib, Khribin, Al Somah.
Australia: Ryan, Sainsbury, Wright, Degenek, Gersbach, Milligan, Leckie, Mooy, Rogic, Cahill, Juric.

DỰ ĐOÁN: 0-2 (Australia thắng kèo và Xỉu)

LÃ THẮNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *