Nhận định Osasuna vs Cordoba 21h00, 13/10: Đối đầu hơn hẳn

Key Tip: Osasuna bất bại cả 4 trận đối đầu gần nhất giữa 2 đội.

Mùa giải năm ngoái Osasuna cán đích ở vị trí thứ 8. Đó là thứ hạng bị đánh giá là thất bại so với tương quan của họ tại sân chơi Hạng 2 Tây Ban Nha. Đến mùa giải năm nay, đội chủ nhà tiếp tục đặt tham vọng có mặt trong nhóm trở lại La Liga nhưng thực tế lại có khởi đầu khá vất vả. Osasuna mới thắng được 2 trận và thua tới 3 trận. Vị trí hiện tại của Osasuna chỉ là đứng thứ 13 với vỏn vẹn 9 điểm.

Nhìn vào chỉ số chuyên môn của Osasuna cũng hết sức nghèo nàn khi mới có 6 bàn và để lọt lưới 7 bàn. Thậm chí, số bàn của Osasuna còn ít hơn những gì Cordoba làm được khi đội khách đã ghi tới 9 bàn từ đầu mùa. Nếu đặt lên bàn cân với các con số đáng chú ý như vậy, các nhà đầu tư có lý do để nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng của Osasuna. Tuy nhiên, cần biết rằng Cordoba lúc này cũng đang khủng hoảng nặng nề. Đội khách bị đẩy xuống đứng áp chót bảng với vỏn vẹn 6 điểm sau 8 vòng đầu tiên.

Hơn nữa, mặc dù ghi nhiều bàn thắng hơn Osasuna nhưng Cordoba cho thấy họ gần như không biết cách phòng ngự. Với 18 bàn thua sau 8 trận, đội khách là những người bị thủng lưới nhiều nhất giải và con số này gấp đôi số bàn thắng của họ ghi được. Ngoài ra, thành tích đối đầu cũng cho thấy ưu thế đáng kể nghiêng về Osasuna khi họ bất bại cả 4 lần đụng độ gần nhất, trong đó có 2 chiến thắng.

Chuyên gia nhận định: Osasuna -3/4
Dự đoán tỷ số: 3-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *