Nhận định Nurnberg vs Kaiserslautern, 18h30 ngày 30/7: Lợi thế sân nhà

Nurnberg vs Kaiserslautern (Vòng 1 Hạng 2 Đức). Nuôi tham vọng thăng hạng, Nurnberg được đánh giá sẽ có khởi đầu thuận lợi ở trận đấu này.

(Soi kèo nhà cái) – Lần cuối 2 đội cùng nhau chơi tại Bundesliga đã diễn ra vào mùa giải 2011/12, kể từ đó đến nay đã trải qua lần lượt giai đoạn đi xuống của mỗi đội. Chỉ cách 1 mùa sau đó, họ lại cùng nhau chiến đấu một cách nhọc nhằn tại giải Hạng 2 và vẫn đau đáu mục tiêu thăng hạng. Trong 3 mùa giải gần đây gặp nhau tại giải Hạng 2, Nurnberg chiến ưu thế hơn với 4 chiến thắng trong tất cả 6 trận, còn lại Kaiserslautern được 2 lần ca khúc khải hoàn.

Nếu chỉ tính riêng trên sân nhà khi hai đội gặp nhau tại sân chơi số 2 nước Đức, Nurnberg tiếp tục có lý do để tự tin khi họ toàn thắng tất cả các lần tiếp đón Kaiserslautern từ trước đến nay. Cần biết rằng, trong lịch sử xuất hiện tỷ lệ châu Á khi các đội gặp nhau, tất cả đều không đến 1 bàn và chủ yếu đội chủ nhà được làm cửa trên. Chi tiết này có thể thấy mức độ tương đồng của hai đội được duy trì trong nhiều năm khi họ có những quỹ đạo thăng trầm khá giống nhau.

Do đó, tỷ lệ chứng kiến lúc này Nurnberg chấp 1/4 cũng là điều dễ hiểu. Nó phù hợp với chất lượng đội hình khi phân tích một cách chi tiết về mức độ ảnh hưởng và những gì đã trải qua. Tuy nhiên, sự chuẩn bị của hai đội không phải lúc nào cũng giống nhau như vậy. Nurgberg vừa có màn chạy đà cực kỳ ấn tượng với 3 trận thử lửa cuối cùng đều giành chiến thắng.

Trong đó có việc đánh bại những thuốc thử liều cao cỡ như Inter Milan hay Monchengladbach ở 2 trận vừa qua. Điều đáng ghi nhận một cách tích cực của Nurnberg chính là khả năng phối hợp đa dạng và tận dụng cơ hội trên hàng công. Kể từ khi bắt tay vào chuẩn bị cho mùa giải mới, Nurnberg đều ghi được ít nhất 2 bàn thắng trong mỗi trận. Trong khi đó, Kaiserslautern từ đầu tháng 7 có 4 trận giao hữu nhằm kiểm chứng sức mạnh và lắp ghép đội hình. Kết quả mang lại không nhiều khả quan với 2 chiến thắng và 2 lần thất bại.

Tất nhiên việc so đo thành tích ở những trận đấu giao hữu không phải chi tiết mang tính chất quyết định, nhưng việc chọn đối thủ mà Kaiserslautern coi là quân xanh nhưng cuối cùng họ lại rơi vào thế bị động đủ cho thấy đội khách vẫn chưa sẵn sàng cho mùa giải mới.

Chìa khóa chiến thắng:

– Nurnberg đều ghi được ít nhất 2 bàn trong tất cả các trận giao hữu Hè vừa qua.
– Mùa giải năm ngoái Nurnberg đứng thứ 12.
– Kaiserslautern không thắng tới 11/12 trận sân khách gần nhất tại giải Hạng 2 Đức.
– Kaiserslautern thua tỷ lệ Châu Á 2/3 trận gần đây.
– Nurnberg toàn thắng trong các trận đối đầu sân nhà tại giải Hạng 2 Đức từ trước đến nay.
– Nurnberg thắng 4, thua 2 trong 6 trận đối đầu gần nhất tại giải Hạng 2 Đức.
– Nurnberg toàn thắng cả 4 trận gần đây theo kèo châu Á ở mọi giải đấu.

Đội hình dự kiến:

Nurnberg: Bredlow – Valentini, Margreitter, Löwen, Leibold – P. Kammerbauer – Kerk, Möhwald, Behrens, Gislason – Ishak.
Kaiserslautern: Muller – Mwene, Modica, R. Koch, Guwara – Moritz, Albaek – Borrello, Atik, D. Halfar – Osawe.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (Valerenga thắng kèo và Xỉu)

CHÍ THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *