Nhận định MK Dons vs Oxford Utd, 21h00 ngày 02/9: Đối thủ đáng gờm

MK Dons vs Oxford Utd (Vòng 5 hạng 2 Anh) – Khi sân nhà không còn là điểm tựa, rất khó để MK Dons giành chiến thắng ở trận đấu tối nay.

(Soi kèo nhà cái) – MK Dons đã trải qua chuỗi 6 trận sân nhà liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng, trong đó có 5 thất bại. Sau 4 vòng đấu tại League One mùa này, MK Dons mới chỉ giành được 3 điểm, thành tích nghèo nàn khiến họ phải chấp nhận vị trí thứ 20 trên BXH và ngay lúc này đã phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng đang nóng dần lên.

So với vị trí thứ 7 trên BXH của Oxford Utd, rõ ràng MK Dons đang kém quá xa. Không chỉ thời gian gần đây, từ mùa giải trước, Oxford Utd đã được coi là một trong những điểm đến lý tưởng của người hâm mộ khi họ phải làm khách.

Đơn giản thế này, 20 trận xa nhà trước đó, Oxford Utd chỉ để thua 5 trận. 6 trận sân khách gần nhất, Oxford Utd thắng 4 cả về tỷ số lẫn kèo châu Á. Trước giờ bóng lăn trận đấu tối nay, MK Dons thông báo rằng, tiền đạo chủ lực Osman Sow có thể không kịp bình phục chấn thương để ra sân.

Thông tin này ảnh hưởng rõ nét đến sàn giao dịch châu Á, điểm ăn cửa chủ nhà liên tục biến động theo hướng giảm. Việc Oxford Utd được chấp +1/4 theo tỷ lệ Châu Á  càng mang đến dấu hiệu tốt lành cho cửa dưới bởi ở chuyến làm khách gần nhất đến sân cảu MK Dons, Oxford Utd cũng được chấp +1/4 và đã giành chiến thắng.

Chìa khóa chiến thắng:

– 3 trận đối đầu trước đó, Oxford Utd thắng 2, hòa 1 về mặt tỷ số và toàn thắng theo kèo châu Á/

– MK Dons để thua 5 trên 7 trận gần đây theo kèo châu Á.

– 6 trên 8 trận gần đây của MK Dons có tối đa 2 bàn/trận.

– Oxford Utd thắng 4 trên 6 trận sân khách gần đây cả về tỷ số lẫn kèo châu Á.

– 6 trên 9 trận sân khách trước đó của Oxford Utd có tối đa 2 bàn/trận.

DỰ ĐOÁN: 0-1 (Oxford Utd thắng kèo và Xỉu)

HOÀNG VINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *