Nhận định Leicester vs Tottenham, 2h45 ngày 9/12: Khó cho Gà trống


Với chuyến hành quân tới sân King Power của Leicester đang có phong độ khá tốt, Tottenham bị đánh giá sẽ không có trận đấu dễ dàng.

Kể từ khi xảy ra thảm họa với chủ tịch Vichai, Leicester trên thực tế lại trải qua mạch trận rất tốt với 6 trận liền không biết mùi thất bại (tại giải Ngoại hạng Anh). Những kết quả tích cực nói trên cho phép Leicester tự tin trong trận tiếp Tottenham đêm nay, trận đấu muộn nhất của ngày thứ 7 với khung giờ 2h45.

Những trận đấu giữa Leicester và Tottenham gần đây luôn có rất nhiều bàn thắng được ghi. Từ sau khi Leicester vô địch Ngoại hạng Anh ở mùa 2014/15 đã có 34 bàn được ghi trong các trận như vậy. Nếu chỉ tính 3 trận gần đây, con số cũng lên tới 19 bàn, tức là nhiều hơn 6 bàn mỗi trận.

Điều đó như dự báo trước một trận cầu tưng bừng hấp dẫn. Cả đôi bên đều có những nhân tố hết sức có duyên với mảnh lưới của nhau. Với Tottenham, Harry Kane đã có 7 bàn sau 3 trận đối đầu gần đây với Leicester. Bầy Cáo cũng có Jamie Vardy tham gia vào 7 bàn trong 7 trận đối đầu gần đây với Tottenham.

Trên khía cạnh kèo châu Á, chúng tôi đánh giá cao đội chủ nhà hơn bởi kèo chấp chỉ là 1/2 cho thấy Tottenham cũng được đánh giá không quá cao. Trong trận đối đầu ở mùa giải trước trên sân King Power, Tottenham cũng là những người phải trắng tay ra về.

Chìa khóa chiến thắng

  • Kể từ khi Leicester vô địch Ngoại hạng Anh năm 2015, đã có 34 bàn được ghi trong các trận đối đầu giữa họ với Tottenham
  • 19 trận vừa qua của Tottenham tại Premier League đều không có kết quả hòa (Tottenham thắng 14 và thua 5 trận)
  • Leicester bất bại 6 trận gần đây, mạch trận dài nhất kể từ tháng 5/2016
  • Harry Kane ghi được 13 bàn trong 11 lần đối đầu gần nhất với Leicester
  • Vardy có 4 bàn và 3 kiến tạo trong 7 trận đối đầu gần đây với Tottenham
  • Harry Kane tham gia vào 8 bàn trong 3 trận đối đầu gần đây với Leicester (7 bàn, 1 kiến tạo)
  • James Maddison đã có 5 bàn và 2 kiến tạo từ đầu mùa, nhiều nhất của Leicester

Đội hình dự kiến

Dự đoán: 2-2 (Leicester và Tài cả trận)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *