Nhận định America Mineiro vs Santos, 02h00 ngày 19/11: VĐQG Brazil

Đặt 2 cái tên lên bàn cân America Mineiro không có chút cân lạng nào với Santos, đội bóng từng là bệ phóng đưa Neymar ra thế giới.

Danh tiếng của Santos lấn át America Mineiro cả về thương hiệu lẫn những con số trên sàn giao dịch. Hiếm khi nào các vị khách “được” chấp kèo “rẻ” khi đối đầu “cửa dưới” này. Tuy là thế nhưng những vượt trội về mặt con số giữa 2 đội lại không được Santos thể hiện trên sân cỏ. Suốt 7 năm qua “đại gia” này chưa 1 lần thắng kèo khi đối đầu America Mineiro, dù có thời điểm họ được niêm yết kèo chấp lên tới 1 3/4.

Ngay ở trận lượt đi mùa này, khoảng thời gian America Mineiro chìm sâu trong khủng hoảng, Santos với lợi thế sân nhà vẫn phải nhận thất bại 0-1 trước “cửa dưới” này. So với giai đoạn lượt đi, tình hình của America Mineiro hiện tại cũng không khá hơn là bao. Chủ sân Raimundo Sampaio đang phải trải qua chuỗi 11 trận không biết thắng và nằm áp chót trên BXH.

Cách biệt giữa đoàn quân do Givanildo Oliveira dẫn dắt với nhóm an toàn hiện đang là 4 điểm. Điều đó đồng nghĩa với việc tất cả những trận đấu còn lại với America Mineiro đều là trận chung kết. Thất bại đồng nghĩa với việc họ sẽ sớm dừng cuộc đua hơn dự kiến. America Mineiro đã ở thế chân tường và vì thế họ càng khó lường hơn so với trận lượt đi.

Khó khăn của America Mineiro ở trận đấu này chính là việc họ mất tới 6 cầu thủ bởi chấn thương. Song những mất mát của chủ nhà không thấm là bao so với Santos. Trước trận chiến đêm nay các vị khách không có sự phục vụ của 7 cái tên trong đó có tới 2 cầu thủ đang thi đấu nổi bật nhất ở mùa giải này là Dodô & Carlos Sánchez. Những mất mát trên vô tình kéo cán cân thực lực giữa 2 đội về mức cân bằng hơn. Ngoài ra bản thân Santos cũng không còn quá “máu me” ở chặng đua cuối.

Thầy trò Cuca hiện đang nằm ở giữa BXH với 46 điểm có được sau 34 vòng và không còn nhiều mục tiêu. Đó là nguyên nhân khiến các vị khách bất chợt chững lại ở thời gian gần đây. Trong 3 trận gần nhất đội bóng này không giành nổi 1 điểm, không ghi bàn 2 trận. Quyết tâm cùng hoàn cảnh của Santos là nguyên nhân chính khiến nhà cái đưa lên sàn giao dịch kèo 1/4:0 (khách chấp hoà thua nửa). Với kèo tương tự Santos từng bại trận trong lần làm khách gần nhất trước America Mineiro.

DỰ ĐOÁN: 1-0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *