Man Utd hết hy vọng chiêu mộ Perisic

Inter Milan đã quyết định không bán Ivan Perisic trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay nên Man Utd coi như hết hy vọng sở hữu tiền vệ này.

Một trong những thương vụ kiến báo giới châu Âu tốn nhiều giấy mực nhất trong kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay là Ivan Perisic. Sau khi Inter Milan rao bán tiền vệ này, Man Utd đã nhập cuộc, thậm chí đạt thỏa thuận cá nhân với ngôi sao người Croatia.

Nhưng sau nhiều cuộc đàm phán, Quỷ đỏ quyết không trả mức giá như yêu cầu của Inter Milan. Do đó, đội bóng áo xanh – đen đã quyết định giữ Ivan Perisic ở lại sân Giuseppe Meazza.

Sở dĩ Inter Milan phải rao bán Ivan Perisic là bởi họ cần ngân sách để bảo đảm luật công bằng tài chính. Nhưng theo Sky Sport Italia, Nerazzurri hiện đã bảo đảm không vi phạm điều luật trên. Chính vì thế, Inter đã rút Perisic khỏi thị trường chuyển nhượng.

Inter Milan chỉ cần 30 triệu euro để bảo đảm luật công bằng tài chính. Đội bóng này đã đạt mục tiêu nhờ bán 1 số cầu thủ Marco, Gravillon, Caprari, Eguelfi, và Miangue. Ngoài ra, Inter Milan cũng đang gấp rút để Banega trở lại Sevilla.

Ngoài Ivan Perisic, Inter Milan cũng đã rút tiền vệ Marcelo Brozovic khỏi thị trường chuyển nhượng. Tân HLV của Inter Milan, ông Luciano Spaletti cho rằng đây là những tố quan trọng để phát triển đội bóng ở mùa giải tới.

Thay vì bán Perisic, Inter Milan đã mở cuộc đàm phán kí hợp đồng mới với tiền vệ này. Được biết, sau khi kí hợp đồng mới, ngôi sao tấn công người Croatia sẽ được tăng lương.Với diễn biến này, Man Utd coi như hết hy vọng sở hữu Perisic, mục tiêu được HLV Mourinho đánh giá rất cao.

Theo báo giới Anh, sau khi thất bại ở cuộc chiến giành Perisic, Man Utd đã bắt đầu chuyển hướng sang theo đuổi tiền vệ James Rodriguez của Real Madrid.

PHƯƠNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *