Man City đạt thỏa thuận chiêu mộ Jorginho

Theo tiết lộ từ người đại diện của Jorginho, Man City đã chuẩn bị sẵn hợp đồng cho tiền vệ này và khúc mắc duy nhất là thỏa thuận giữa The Citizens với Napoli.

Ngay khi sau mùa giải 2017/18 kết thúc, Man City đã lên kế hoạch chiêu mộ một tiền vệ trung tâm chất lượng, với mục tiêu số 1 là Jorginho của Napoli. Đàm phán giữa The Citizens và đội bóng miền nam Italia cũng diễn ra suốt thời gian qua nhưng phí chuyển nhượng vẫn chưa được chốt. Dù vậy, khoảng cách giữa đôi bên là không lớn và thương vụ này nhiều khả năng sẽ sớm được hoàn tất.

Chơi 188BET, nhận 100% thưởng tiền gửi đầu tiên!

Bản thân Jorginho cũng rất muốn đến Man City và đã đạt mọi thỏa thuận cá nhân với đội đương kim vô địch Premier League. Trên Radio Kiss Kiss, người đại diện của tiền vệ 26 tuổi, Joao Santos tiết lộ thân chủ mình đã được chuẩn bị sẵn 1 bản hợp đồng:

“Jorginho rõ ràng rất sẵn lòng gia nhập Man City. Chúng tôi đang chờ đồng thuận giữa hai CLB. Đã có một bản hợp đồng 5 năm được chuẩn bị sẵn sàng cho thân chủ của tôi.

Nếu thỏa thuận giữa hai CLB đổ bể, rõ ràng cậu ấy cũng sẽ vui vẻ chấp nhận ở lại và cống hiến cho Napoli. Do World Cup, những cuộc đàm phán đang chậm lại một chút nhưng chúng tôi hi vọng sẽ sớm có một thỏa thuận”.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, Man City đã có 2 lời đề nghị bị từ chối khi Napoli nhất quyết đòi 60 triệu euro. Mới đây nhất, The Citizens đã đề nghị trả 47 triệu euro kèm 6 triệu phụ phí trong khi đội bóng thành Naples cũng chấp nhận “hạ giá” còn 55 triệu euro và hai bên đã đến rất gần đến một thỏa thuận chung.

Tuy nhiên, Man City vẫn rất chủ động phòng trước khả năng thương vụ đổ bể. The Citizens đã nhắm sẵn 3 tiền vệ khác là Mateo Kovacic (Real Madrid), Mario Lemina (Southampton) và Jean-Michael Seri (Nice).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *