Hazard úp mở khả năng gia nhập Real Madrid

Tiền vệ người Bỉ cho biết có thể sẽ cân nhắc khả năng tới Real Madrid nếu nhận được lời mời từ phía đội bóng Hoàng gia.

Eden Hazard vừa có một mùa giải chói sáng cùng Chelsea. Cho dù không nhận được danh hiệu cá nhân nào nhưng anh vẫn được xem là nhân tố quan trọng nhất, giúp The Blues giành chức vô địch Premier League 2016-17.

Chứng kiến phong độ cao của Hazard trong màu áo Chelsea, Real Madrid đã lên ý định chiêu mộ tiền vệ này trong phiên chợ Hè năm nay. Chelsea dĩ nhiên không muốn để ngôi sao sáng giá nhất của mình ra đi. Nhưng trước báo giới, Hazard thừa nhận khả năng có thể gia nhập Bernabeu nếu nhận được lời mời từ phía đội bóng Hoàng gia.

“Tất nhiên, tôi sẽ cân nhắc nếu Madrid đưa ra đề nghị nghiêm túc. “Tôi luôn muốn giành thật nhiều danh hiệu và vô địch Champions League sẽ là điều tuyệt vời nhất. Tuy vậy, mục tiêu của Chelsea cũng là vô địch Champions League. Thành thật mà nói tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Tôi chỉ biết tôi còn hợp đồng 3 năm với Chelsea và chúng tôi vừa có một mùa giải tuyệt vời. Chúng tôi muốn tiếp tục con đường này và tìm kiếm thành công ở Champions League.

Tôi cảm thấy rất tốt ở Chelsea nhưng bạn không bao giờ biết chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi có 2 trận đấu với ĐT Bỉ trước mắt và sau đó tôi sẽ được nghỉ ngơi. Trong kỳ nghỉ, tôi không muốn suy nghĩ về bóng đá”, Eden Hazard chia sẻ trước báo giới.

Hiện tại, Eden Hazard đang tập trung cùng đội tuyển Bỉ. Trong buổi tập gần đây, tiền vệ của Chelsea đã dính chấn thương mắt cá. Theo báo giới Anh, với ca chấn thương này, Hazard có thể sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 2-3 tháng tới.

Việc Hazard chấn thương không chỉ là tin dữ với ĐT Bỉ mà còn cả với Chelsea. Bởi điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ với kế hoạch chuẩn bị mùa giải mới của đội bóng thành London.

PHƯƠNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *