Đường cong rực lửa của người mẫu áo tắm Barbara Palvin

Sau gần 4 tháng được lựa chọn gia nhập nhóm “tân binh” trong đội người mẫu áo tắm nổi tiếng của tạp chí đồ bơi Sports Illustrated (SI), người mẫu Hungari Barbara Palvin vừa được các fan bình chọn là Người mẫu áo tắm của năm của tạp chí SI.

Barbara Palvin là một siêu mẫu nổi tiếng thế giới, sở hữu thân hình hấp dẫn với chiều cao 1m75, số đo lần lượt là 87-58-89 cm. Cô được giới nhà nghề để mắt tới khi mới 13 tuổi (năm 2006) khi đang biểu diễn trên đường phố Budapest. Năm ấy cô có bộ ảnh đầu tiên trên tạp chí thời trang Spur.

Chân dài 23 tuổi liên tục xuất hiện trên các trang bìa tạp chí danh tiếng như L’Officiel, Vogue Nga, Glamour Hungary, Sports Illustrated và đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, bao gồm Victoria Secret.

Khi những hình ảnh Barbara Palvin chụp ảnh áo tắm cho tạp chí Sports Illustrated được công bố trên mạng xã hội, cư dân mạng đã thi nhau chê bai cô quá “béo tốt”. Tuy nhiên, chân dài đã phản pháo đanh thép rằng mình không béo, chỉ là mập hơn hồi 18 tuổi mà thôi. Dù bị chê sắc vóc nhưng Palvin vẫn được Sports Illustrated bình chọn là “tân binh gợi cảm nhất” năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *