Đời thực cực gợi cảm của DJ Kiên Giang bị chuốc chất kích thích đến ngất xỉu khi diễn ở bar

DJ Sunny My ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.

Cuối tháng 12.2017, DJ Sunny My (Đặng Diễm My) lần đầu trải lòng về những khó khăn khi mới vào nghề. Người đẹp sinh năm 1995 cho hay, ngày đầu tiên đi làm trong bar, cô bị khách chuốc chất kích thích vào ly bia. DJ quê Kiên Giang tâm sự, do cô mới đi làm chưa có nhiều kinh nghiệm, ít cảnh giác với người xung quanh.

“Bị chuốc thuốc, tôi khó thở, sức khoẻ yếu dần và được mọi người di chuyển và bên trong. Vừa bước vào đến cửa phòng tôi ngất xỉu hẳn, may mắn hôm đó được mọi người phát hiện giúp đỡ chứ tôi không biết trường hợp xấu nào sẽ đến”, Sunny My kể.

Sau tai nạn nghề nghiệp nhớ đời, Sunny My rút kinh nghiệm cho bản thân và cảnh giác hơn mỗi lần đi diễn một mình. Ai mời bia cô đều từ chối khéo hoặc chỉ uống bằng ly của mình.

Có thành công như ngày hôm nay song ít ai biết Sunny My có tuổi thơ cơ cực, nhiều biến cố. Năm 2009, nhà DJ 9X không may gặp hỏa hoạn, mọi thứ gây dựng đầu tan thành mây khói. 4 tháng sau, bố cô qua đời vì ung thư để lại nỗi đau đớn tột cùng cho cô con gái nhỏ. Học hết lớp 9, thấy mẹ một mình gồng gánh kinh tế, Diễm My đã xin phép thôi học lên Sài Gòn làm việc phụ mẹ. Trên trang cá nhân, nữ DJ quê Kiên Giang luôn dành những lời tốt đẹp nhất khi nhắc về mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *