Chiêm ngưỡng thân hình bốc lửa của Amanda Cerny

Amanda Cerny sinh ngày 26.6.1991 tại bang Pennsylvania, Mỹ. Cô hiện là ngôi sao thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội nhờ ngoại hình bốc lửa cùng sự vui tính, tài năng diễn xuất không hề tồi.

Ngoài công việc làm người mẫu và diễn xuất trong các video xuất hiện trên YouTube và Vine, Cerny cho biết bản thân còn là tín đồ trung thành của lối sống lành mạnh. “Tôi thích tập gym mỗi ngày”, người đẹp 25 tuổi chia sẻ trên website cá nhân. “Có những ngày tôi chạy bộ 5 dặm (hơn 8 km), nếu không sẽ tập trèo hoặc rèn luyện cường độ cao”.

Do vậy, chẳng mấy bất ngờ khi Cerny cao đến 1m7 và sở hữu thân hình tuyệt đẹp với số đo 3 vòng siêu chuẩn (86 – 60 – 91), niềm mơ ước của vô số cô gái trẻ.

Xinh đẹp và tài năng như vậy, chẳng lạ khi Amanda Cerny liên tục trở thành mục tiêu “ghép đôi” với nhiều nhân vật nổi tiếng khác, điển hình trong số đó là ngôi sao Vine King Bach và nam ca sĩ đình đám Justin Bierber.

Amanda Cerny hiện đang sở hữu số lượng người hâm mộ cực khủng trên mạng xã hội. Cụ thể, trang Twitter của cô có hơn 9200 người theo dõi. Con số đó ở YouTube và Vine lần lượt là 1 triệu và 4,7 triệu, còn fanpage Facebook nhận được gần 6 triệu lượt thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *