Chi 38 triệu euro, AC Milan đã có tiền đạo mới

Đồng ý chi mức giá 38 triệu euro, AC Milan đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Andre Silva của Porto.

Một trong những ưu tiên lớn nhất của Milan trong phiên chợ Hè năm nay là chiêu mộ 1 tiền đạo mới. Đội chủ sân San Siro đã theo đuổi nhiều tên tuổi lớn như Andrea Belotti hay Diego Costa. Nhưng cuối cùng, họ đã chọn chân sút trẻ của Porto, Andre Silva.

Theo thông tin được SkySport Italia tiết lộ, vào tối qua, Andre Silva và người đại diện của anh, “siêu cò” Jorge Mendes đã có mặt ở Milan để đàm phán các điều khoản cuối cùng. Tại đây, họ đã gặp gỡ 2 đại diện của Milan là ông Massimiliano Mirabelli và Marco Fassone.

Andre Silva có điều khoản giải phóng hợp đồng là 60 triệu euro nhưng Porto chỉ yêu cầu 40 triệu euro cho thương vụ này. Sau nhiều cuộc đàm phán, Milan đã đồng ý chiêu mộ tài năng trẻ này với mức giá 38 triệu euro.

Theo SkyItalia, Andre Silva sẽ đặt bút kí bản hợp đồng 5 năm với sân San Siro. Dự kiến trong ngày hôm nay, tài năng trẻ 21 tuổi này sẽ có mặt ở Milan để làm thủ tục kiểm tra y tế.

Trước khi kí hợp đồng với AC Milan, tiền đạo trẻ người Bồ Đào Nha đã cho biết anh rất vui mừng và hãnh diện khi trở thành tân binh của sân San Siro.

“Tôi rất vui và tự hào khi tới Milan. Tôi biết lịch sử và sự vĩ đại của CLB. Đây là giấc mơ có thật đối với tôi. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng của CLB”, Andre Silva chia sẻ.

Andre Silva là 1 trong những tiền đạo trẻ tiềm năng nhất của bóng đá Bồ Đào Nha hiện nay. Ở mùa giải vừa qua, anh đã ghi được 21 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Porto. Trong màu áo ĐT Bồ Đào Nha, chân sút 21 tuổi này cũng đã có 7 bàn thắng dù mới chỉ qua 8 lần ra sân.

Thương vụ trên một lần nữa cho thấy tham vọng lớn của AC Milan. Trước khi đạt thỏa thuận chiêu mộ Andre Silva, đội chủ sân San Siro đã đón 3 tân binh là Mateo Musacchio (Villarreal), Franck Kessie (Atalanta) và Ricardo Rodriguez (Wolfsburg).

PHƯƠNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *