Chelsea bất ngờ mua “ông già” 38 tuổi

Sau Jorginho, Chelsea đã có tân binh thứ 2 trong phiên chợ hè năm nay là thủ thành Robert Green.

Robert Green đã đặt bút kí bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với Chelsea và trở thành lựa chọn thứ 3 ở khung gỗ The Blues mùa tới, sau Thibaut Courtois và Willy Caballero. Thương vụ này đã được đội bóng Tây London công bố trên trang chủ cách đây ít giờ.

Chơi 188BET, nhận 100% thưởng tiền gửi đầu tiên!

Bản hợp đồng này khiến nhiều CĐV Chelsea bất ngờ bởi Robert Green đã bước sang tuổi 38. Ở mùa giải trước, thủ thành kì cựu này khoác áo Huddersfield nhưng không có nổi 1 lần ra sân.

Mặc dù vậy, Green lại giúp Chelsea đáp ứng 2 yêu cầu cấp thiết. Thứ nhất, The Blues cần 1 thêm 1 thủ môn sau khi để cả Jamal Blackman và Eduardo ra đi theo dạng cho mượn. Thứ hai, đội bóng áo xanh muốn có thêm những cầu thủ Anh để đáp ứng yêu cầu đăng ký cầu thủ cho mùa giải 2018-19.

Nói tới kinh nghiệm, không nhiều thủ thành hơn Robert Green. Anh đã có tổng cộng 658 trận đấu ở cả Premier League lẫn Championship trong sự nghiệp. Đây là tân binh thứ 2 của Chelsea trong phiên chợ hè năm nay, sau Jorginho.

Trước khi kí hợp đồng với Robert Green, Chelsea đã liên hệ Pepe Reina, thủ thành vừa cập bến Milan theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, trước mức giá yêu cầu 9 triệu euro của Rossoneri, The Blues đã bỏ cuộc.

Theo SkySport, trong phần còn lại của phiên chợ hè 2018, The Blues sẽ phải chi thêm 1 khoản tiền nữa để mua thủ môn. Lý do là thủ thành Thibaut Courtois đang rục rịch chuyển sang khoác áo Real Madrid.

Hiện tại, Chelsea đã để ý tới 2 thủ thành là Jack Butland (Stoke City) và Kasper Schmeichel (Leicester). Trong đó, Butland được xem là thương vụ khả thi nhất với The Blues bởi người gác đền này đã đánh tiếng ra đi sau khi Stoke xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *