Atletico bị cấm chuyển nhượng, Griezmann khó đến M.U

Do bị FIFA cấm tham gia kì chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Atletico Madrid đang làm tất cả để giữ tiền đạo Griezmann ở lại sân Vicente Calderon.

Do vi phạm quy định chiêu mộ cầu thủ vị thành niên, Atletico Madrid đã bị FIFA cấm tham gia 2 kì chuyển nhượng. Đội bóng thủ đô Madrid đã chấp nhận án phạt ở kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2017 nhưng vẫn quyết tâm kháng án cho kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay.

Tuy nhiên, theo thông tin mới được báo giới Tây Ban Nha đăng tải, Tòa án trọng tài thể thao quốc tế (CAS) đã bác bỏ đơn kháng án của Atletico Madrid. Điều đó có nghĩa Atletico tiếp tục không có quyền đăng ký cầu thủ mới cho đến tháng 1 năm 2018.

Do lo ngại khả năng mất tiền đạo Antoine Griezmann vào tay Man Utd, Atletico Madrid đã sớm đàm phán với Alexandre Lacazette, chân sút đang khoác áo Lyon. Nhưng với án cấm chuyển nhượng trên, đội bóng thủ đô Madrid không thể sở hữu chân sút người Pháp trong mùa Hè này.

Bởi vậy, theo tờ Marca, Atletico Madrid đang làm tất cả để giữ Griezmann ở lại, ít nhất là cho tới khi họ được FIFA gỡ bỏ lệnh cấm chuyển nhượng.

Cùng thời điểm đó, hàng loạt nguồn tin uy tín như BBC hay SkySport cho biết Man Utd đã từ bỏ ý định chiêu mộ Griezmann trong phiên chợ Hè năm nay.

Ở một diễn biến khác, tiền đạo Griezmann cũng đã ngấm ngầm bày tỏ ý định tiếp tục khoác áo Atletico Madrid. Trên trang Twitter, chân sút người Pháp chia sẻ “Bây giờ còn hơn bao giờ hết. #Atleti #tấtcảbênnhau”.

Trước đó, Griezmann cũng cho biết tương lai của anh phụ thuộc lớn vào quyết định của chủ tịch Atletico, Enrique Cerezo. Một số nguồn tin thân cận với CLB cho biết tiền đạo người Pháp cảm thấy anh không thể dứt áo Atletico ra đi trong hoàn cảnh hiện tại.

Như vậy, từ chỗ được kỳ vọng là thương vụ “bom tấn” hàng đầu ở mùa hè này, khả năng Griezmann chuyển đến Man Utd đang trở nên thấp hơn bao giờ hết.

PHƯƠNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *