10 vấn đề người chơi thường gặp khi chơi cá độ bóng đá

Để thành công trong cá độ bóng đá, người chơi phải cải thiện mình rất nhiều. Dưới đây là 10 vấn đề mà người chơi thường gặp.

Thứ 1: Làm sao để chọn được cửa cược cá độ bóng đá có cơ hội thắng cao nhất?

Gần như chúng ta chọn theo cảm tính của mình, nghĩa là bản thân cảm thấy cửa nào sở hữu khả năng thắng cao hơn thì ta sẽ chọn cửa cá độ đó. Nhưng thật kỳ lạ, cũng là 2 cửa trên-dưới, xác suất 50%, với một cửa thắng, 1 cửa thua nhưng hầu hết là cứ nhắm vào cửa thua mà chọn, thế mới lạ. Bởi vậy, ko nên chọn theo cảm nhận của mình mà nên có phương pháp, kỹ năng cụ thể.

Thứ 2: làm sao để quay đầu khi cảm nhận được mình đã lựa chọn sai?

Phổ thông người chơi cá độ bóng đá lâu năm, qua kinh nghiệm, họ hình thành một cảm giác đặc biệt. Mặc dù soi kèo kiểu này kiểu nọ nhưng khi đặt cược vào,nhiều khi họ sẽ có cảm giác giống như là gần thua đến nơi. Cho dù biết vậy nhưng không nhiều người đủ tỉnh táo để quay đầu lại, mà thường sở hữu khuynh hướng theo chiều gió. Chơi cá độ trực tuyến cũng như trong cuộc sống, lúc cần dứt khoát thì không nên trù trừ.

Thứ 3: Làm sao để ngưng lại khi đang thua tiền cá độ?

Nếu để ý kỹ thì hầu như lượng tiền đặt phổ biến nhất của mọi người vẫn là lúc mọi người đang thua tiền. Điều này thật kỳ lạ, bởi vì khi ban đầu hay đang thắng tiền hầu như ai cũng chỉ dám đặt ít để bảo toàn vốn. Nhưng ngược lại, khi mà đang thua, sở hữu tâm lý muốn gỡ vốn nên phổ biến người cược nặng tiền có mong đợi một ván hồi vốn. Ở trường hợp này, người chơi thường hay gọi là bị tâm ma, biết thế nhưng không có phương pháp nào khắc chế.

Thứ 4: Làm sao đủ kiên nhẫn để chờ đợi những trận mình chọn?

Những người chơi lâu năm sở hữu bí quyết nhìn rất xác thực hơn. Họ Tìm hiểu rất hay rồi chọn ra 1-2 trận siêu kinh điển lúc giữa khuya, nhưng vẫn ko nhẫn nại ngồi chờ, thế là chọn những trận lan man để chơi. Đến lúc diễn ra trận chọn đúng thì mục đích lại là đi gỡ cho những trận lan man trước đó.

Thứ 5: Làm sao để không bị ảnh hưởng bởi tác động ngoại cảnh?

Nhiều người ko cần tham khảo gì nhưng phổ biến người chơi vẫn vào diễn đàn đọc những bình luận của người chơi khác, như bị nghiện. Đây là thói quen khó bỏ. Cá độ đơn thuần là 1 môn giải trí nên ngừng lại đúng lúc phải chăng cho bản thân.

Thứ 6: Làm sao để chọn đúng điểm rơi phong độ?

Có nhiều người chơi kinh nghiệm chọn trận và thắng liên tục giải chính. Đến lúc điểm rơi phong độ mất, họ lại đánh to vào 1 giải vô danh hoặc cuộc đấu giao hữu vô thưởng vô phạt. Rất nhiều phương pháp đều có điểm rơi phong độ ở một thời khắc, nhưng khiến sao đặt lớn vào đúng cực điểm quả thật là khó.

Thứ 7: Làm sao để thắng không kiêu?

Người thành công thường không nhớ đến thành công vừa mang tới. Người lâu lâu thành công thì thường nhớ tới thành công vừa mang đến. Lâu lâu mới có dịp thành công nên hay mắc bệnh tự kiêu. Nó khiến họ mất bình tĩnh lúc thành công. Coi nó như 1 điều rất thường ngày quả thực rất khó.

Thứ 8: Làm sao để thắng nhiều hơn thua?

Đông đảo người chơi đều sở hữu khả năng thắng, đều có khả năng soi kèo. Nhưng ngặt nỗi thắng thì lại ít mà thua thì nhiều. Điều này thật sự rất khó.

Thứ 9: Làm sao để đặt mục tiêu về khoản lời?

Với một trận dễ thì mục tiêu về khoản tiền lời phải là 1 lời 2. Với 1 trận khó thì tiêu chí 1 lời 0.5 là có thể bằng lòng được rồi. Nhưng hầu như người nào cũng đặt chỉ tiêu 1 lời 1 cho trận khó lẫn dễ. Đúng là không biết phân nặng nhẹ! Không thể thấy trận nào cũng ào vô đặt cược mà không để ý tới kết quả thế nào. Cược cửa nào cũng phải lên kế hoạch và đặt chỉ tiêu tương ứng.

Thứ 10: khiến cho sao để nhìn thấy loại hay của người khác?

Người chơi thường chỉ nhận thấy cái hay của mình nhưng cái hay của người khác thì khó nhận diện. Trong một số tình huống thì không muốn nhận diện, do tâm lý đố kỵ, nên tỏ ra chê bai, không công nhận cái hay của người khác. Như vậy sẽ rất khó để nhìn ra thiếu sót của bản thân mà cải thiện và khắc phục.

Trên đây chỉ là 10 trong số rất nhiều vấn đề mà người chơi gặp phải trong cá độ bóng đá. Muốn thắng người khác thì phải hiểu rõ khuyết điểm của bản thân, để từ đó giải quyết được các điều trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *