Xác nhận ở lại, Conte nhắm chức vô địch Champions League

Không chỉ xác nhận ở lại Chelsea, HLV Antonio Conte còn tuyên bố muốn giành Champions League ở mùa giải tới.

Trong thời gian vừa qua, HLV Antonio Conte đã nhận được lời mời rất hấp dẫn từ phía Inter Milan, CLB được cho sẽ đầu tư lớn trong phiên chợ Hè sắp tới để vươn mình trở lại cuộc đua Scudetto.

Tuy vậy, Inter Milan đã thất bại trong cuộc chiến giành Conte. Không ai khác, chính nhà cầm quân này đã lên tiếng xác nhận sẽ ở lại sân Stamford Bridge. Thậm chí, ông còn đặt mục tiêu sẽ giành Champions League mùa tới cùng dàn sao The Blues.

“Tôi nghĩ CLB muốn giành chiến thắng ở mọi giải đấu. Chúng tôi cũng có tham vọng như vậy. Tất nhiên là tôi sẽ tiếp tục dẫn dắt Chelsea. Ở mùa giải tới, sẽ có mục tiêu mới là Champions League. Tôi nghĩ nhiều cầu thủ đang rất khát khao giành danh hiệu ấy. Với lý do ấy, chúng tôi sẽ quyết tâm giữ những cầu thủ tốt nhất.

Chúng tôi sẽ phải cải thiện rất nhiều ở mùa giải tới. Chúng tôi đã có 9 tháng làm việc cùng nhau nhưng để tiếp tục thành công, bạn phải làm việc cật lực hơn nữa. Giờ thì các cầu thủ đã hiểu ý tưởng bóng đá của tôi. Tôi cũng hiểu rõ họ nên mọi thứ sẽ thuận lợi hơn”, HLV Conte chia sẻ.

Ngay ở mùa giải đầu tiên làm việc ở đảo quốc Sương mù, HLV Antonio Conte đã thành công khi giúp Chelsea giành chức vô địch Premier League một cách thuyết phục. Không chỉ vậy, ông còn đang nắm trong tay cơ hội kết thúc mùa giải với cú đúp danh hiệu quốc nội (FA Cup).

Theo SportMail, Chelsea đã lên kế hoạch bạo chi để giúp Conte hiện thực hóa mục tiêu vô địch Champions League mùa tới. Cụ thể, Giám đốc kĩ thuật Michael Emenalo sẽ gặp HLV Conte trong tuần này để bàn bạc về các mục tiêu chuyển nhượng như Lukaku, Bonucci hay Van Dijk.

Ngoài ra, Chelsea cũng hứa hẹn sẽ tăng lương cho Antonio Conte, người đang hưởng 6 triệu bảng/năm ở sân Stamford Bridge.

PHƯƠNG MINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *